Chính sách

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
A.    CHÍNH SÁCH ĐỔI /TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN
Đối với khách hàng tại khu vực Tp.HCM, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/trả hàng tại văn phòng của A.T.I  ở địa chỉ 361/5 Nguyễn Đình Chiểu ,Phường 5 ,Quận 3 ,TP HCM . Thời gian phục vụ: từ 10:00 đến 17:00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy, không tính Chủ Nhật và các ngày lễ Tết.
Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại A.T.I. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại A.T.I.
Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của A.T.I. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này.
I. CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ HÀNG :
1.    Đổi trả theo nhu cầu khách hàng :
Tất cả mặt hàng mua từ A.T.I đều có thể hoàn trả trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại A.T.I & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
·    Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.
·    Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
·    Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
·    Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.
Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.
2.    Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng :
           2.1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu :
A.T.I khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liện hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của A.T.I để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 03 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng, A.T.I có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
          2.2. Hàng giao bị lỗi kĩ thuật :
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại A.T.I, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
·    Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
·    Bước 2: Quý khách liên hệ với phòng kỹ thuật để thông báo hiện trạng của sản phẩm. Tại đây, nhân viên kỹ thuật sẽ thu thập thông tin và kết nối với bộ phận bảo hành để giải quyết các vấn đề có liên quan về lỗi sản phẩm cho khách hàng.
·    Bước 3: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm của quý khách mua được xác nhận từ bộ phận bảo hành sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách sẽ được giải quyết đổi hàng theo đúng quy định của công ty.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận kỹ thuật để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại A.T.I.
II. PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN :
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại phòng kỹ thuật, A.T.I sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau
Lí do đổi trả hàng    Phương thức hoàn tiền      
Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)    ·    Hoàn tiền mặt lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng)      
Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng    ·    Khách hàng được mua sản phẩm mới
·    Đổi sản phẩm mới cùng loại.
·    Hoàn tiền mặt lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng)     
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ: 08-38181 666
A.    CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN , GIAO HÀNG
Sau đây , Công Ty TNHH A.T.I xin gửi tới quí khách hàng chính sách vận chuyển và giao hàng dành cho khách hàng mua sản phẩm.
I. PHẠM VI ÁP DỤNG :
Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website  hoặc khách hàng đến trực tiếp xem - mua hàng tại công ty và có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.
II. HÌNH THỨC ÁP DỤNG :
1.    Giao hàng miễn phí :
Giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành TP HCM
2.     Giao hàng tính phí :
Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của công ty. Chi phí này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và công ty tiến hành gửi hàng.
III. THỜI GIAN GIAO HÀNG :
-    Thời gian giao hàng sẽ từ 1-5 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển.
-    Trong một số trường hợp khách quan Công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
-    Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi để nhận trợ giúp.
IV. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN :
-    Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.
-    Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty.
-    Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.
-    Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.
V. CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC :
-    Chính sách giao hàng miễn phí không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc…..
-    Công ty chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm bán hàng của công ty.
-    Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
-    Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.
-    Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của công ty.
-    Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.
-    Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận
B.    CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM
Tất cả sản phẩm được phân phối bởi Công Ty A.T.I sẽ được bảo hành chính hãng. Quý khách có bất kỳ vấn đề gì liên quan tới chất lượng sản phẩm xin vui lòng liên hệ số Chăm sóc khách hàng 08 38181 666
I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM :
1.    Điều kiện bảo hành :
Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành tính từ ngày giao hàng và hội đủ các điều kiện sau:
-     Xuất trình phiếu bảo hành và hóa đơn hoặc biên nhận khi có yêu cầu bảo hành
-     Phiếu bảo hành phải được điền thông tin khách hàng và sản phẩm chính xác, đầy đủ.
-     Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chấp và, bôi xóa, sửa chữa
-     Tem bảo hành và tem niêm phong của sản phẩm còn nguyên vẹn.
-     Những hư hỏng kỹ thuật của sản phẩm được Trung tâm bảo hành xác nhận do lỗi của nhà sản xuất
2.    Những trường hợp không được bảo hành :
-     Vi phạm một trong những điều kiện ở mục 1
-    Số series, model sản phẩm không phù hợp với Phiếu bảo hành.
-     Khách hàng tự ý can thiệp vào sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Hãng.
-    Sản phẩm hư hỏng do sử dụng không đúng hướng dẫn, mục đích, do thiên tai, rỉ sét, bể vỡ, do côn trùng hoặc động vật phá hoại…
-    Sản phẩm dùng sai điện thế, nguồn điện không ổn định, nguồn nước yếu, dơ bẩn…
* Lưu ý:
-     Khách hàng phải chịu các chi phí vận chuyển sản phẩm về Trung tâm bảo hành (nếu có).
-     Nếu sản phẩm hết thời hạn bảo hành, khách hàng phải chịu mọi chi phí thay thế linh kiện, sửa chữa sản phẩm.
3. Điều kiện bảo trì :
Mọi vấn đề về bảo trì sản phẩm vui lòng liên hệ 08 38181 666
II. CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM MỚI
1.     Điều kiện đổi sản phẩm mới :
-     Sản phẩm bị lỗi phần cứng được bộ phận kỹ thuật xác nhận do lỗi của nhà sản xuất.
-    Thời gian đổi hàng không quá 03 ngày kể từ khi khách nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn   mua hàng).
-     Không bị lỗi về hình thức (trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
-     Đầy đủ bao bì, hộp, và các phụ kiện kèm theo...
-    Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Biên nhận, Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành...
-     Khi đủ các điều kiện nêu trên, A.T.I sẽ đổi lại sản phẩm mới cùng Model cho khách hàng. Trường hợp sản phẩm cùng Model bị hết hàng công ty sẽ tư vấn cho khách hàng Model khác có tính năng và giá bán tương đương.
2.     Những trường hợp không được đổi sản phẩm mới :
-     Trong trường hợp không đủ các điều kiện trên, sản phẩm sẽ được bảo hành theo quy định của Hãng và của công ty.
-     Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa và ký nhận tình trạng sản phẩm với Nhân viên giao nhận khi nhận hàng. Trường hợp phát hiện sản phẩm bị lỗi, thiếu quà tặng… Quý khách vui lòng không nhận hàng và phản hồi ngay về cho chúng tôi theo số 08 38181 666 để được hỗ trợ tốt nhất
C.    HÌNH THỨC THANH TOÁN
Nhằm tạo sự tiện lợi cho Quý khách hàng mua sắm trên ativn.com , A.T.I áp dụng nhiều hình thức thanh toán với những hướng dẫn cụ thể sau sẽ giúp khách hàng nhanh chóng hoàn tất quá trình thanh toán:
1.    Thanh toán trực tiếp Tiền mặt :
Khách hàng trả tiền trực tiếp khi đến xem và mua hàng tại A.T.I
Bước 1: Khách hàng xem hàng - mua hàng.
Bước 2: Nhân viên A.T.I hỗ trợ đóng gói hàng
Bước 3: Khách hàng nhận hàng và trả tiền.
2.    Thanh toán qua chuyển khoản :
Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán hoặc với những đơn đặt hàng ngoài nội thành HCM , Chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước cho chúng tôi trước khi giao hàng.
Quý khách có thể chuyển khoản theo chủ tài khoản sau:
Ngân Hàng Vietcombank
Chủ tài khoản: Công ty TNHH A.T.I
Số tài khoản: 0071 0000 23124
Mở tại: Ngân Hàng Vietcombank - Chi nhánh HCM
D.    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
Chính sách bảo mật thông tin được chúng tôi áp dụng cho khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi như sau. Công ty hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Công ty rất trân trọng sự quan tâm đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Công ty đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web công ty. Công ty chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này.
1.     Mục đích và phạm vi thu thập :
Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm :
-    Địa chỉ email,
-    Số điện thoại,
-    Tên đăng nhập,
-    Mật khẩu đăng nhập,
-    Địa chỉ khách hàng.
Đây là các thông tin mà ativn.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để ativn.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ativn.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ 3 để có biện pháp giải quyết phù hợp. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi .
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
-    Giao hàng quý khách đã mua tại www.ativn.com
-    Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
-    Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
-    Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
-    Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.
Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận.
2.    Phạm vi sử dụng thông tin :
Ativn.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
-    Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.
-    Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và ativn.com
-    Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
-    Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
-    Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại ati.vn.
-    Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: ativn.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên
3.    Thời gian lưu trữ thông tin :
Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ
4.    Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân :
·    Công ty TNHH A.T.I
·    Địa chỉ: 361/5 Nguyễn Đình chiểu ,P5,Q3,TP HCM
·    Emai : sangvt@ativn.com
5.    Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình :
-    Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ativn.com thực hiện việc này.
-    Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của ativn.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, ativn.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
-    Emai : sangvt@ativn.com
6.    Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng :
-    Thông tin cá nhân của thành viên trên ativn.com được ativn.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của ativn.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
-    Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
-    Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, ativn.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
-    Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.
Công ty TNHH A.T.I


NGUYỄN ANH TUẤN

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0903906789
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến

Văn Phòng Giao Dịch

Công ty TNHH A.T.I

361/5 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5 ,Quận 3 028 38 181 666 - 0907 181 742 8:00 AM - 5:00 PM

Văn Phòng Đại Diện Hà Nội

Khu Đô Thị Mới Văn Phú,Phường Phú La,Quận Hà Đông,Thành Phố Hà Nội    0903 204 567 8:00 AM - 5:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: