ATI - Phân phối Lenovo Thinkpad
Lenovo đạt được nhà cung cấp toàn cầu lớn nhất của TOP500 Supercomputers

Lenovo đạt được nhà cung cấp toàn cầu lớn nhất của TOP500 Supercomputers
FRANKFURT, Đức, ngày 25 tháng 6 năm 2018 - Hôm nay, tại Hội nghị siêu máy tính quốc tế (ISC) tại Frankfurt, Tập đoàn dữ liệu Lenovo (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) tiếp tục đà phát triển toàn cầu, trở thành nhà cung cấp siêu máy tính lớn nhất thế giới được đo bằng số lượng hệ thống được xếp hạng trong danh sách TOP500. 117 trong số 500 siêu máy tính mạnh mẽ nhất có trong TOP500 là cài đặt Lenovo, có nghĩa là gần một trong bốn hệ thống (23,4%) trong danh sách có uy tín là giải pháp của Lenovo.

"Năm ngoái, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp hệ thống máy tính TOP500 lớn nhất thế giới vào năm 2020. Chúng tôi đã đạt được mục tiêu đó hai năm so với kế hoạch ban đầu của chúng tôi", Kirk Skaugen, Chủ tịch Tập đoàn dữ liệu Lenovo cho biết. “Sự khác biệt này là một minh chứng cho cam kết của chúng tôi để ưu tiên sự hài lòng của khách hàng, mang lại sự đổi mới và hiệu suất tiên tiến và trở thành đối tác trung tâm dữ liệu đáng tin cậy nhất thế giới. Chúng tôi được thúc đẩy mỗi ngày bởi các nhà khoa học và nghiên cứu đột phá của họ khi chúng tôi làm việc cùng nhau để giải quyết những thách thức lớn nhất của nhân loại. ”

Cơ sở khách hàng tính toán hiệu suất cao của Lenovo đa dạng vì nó rộng, với 17 trong số 25 trường đại học và tổ chức nghiên cứu hàng đầu trên toàn cầu hiện đang cấp nguồn cho nghiên cứu của họ với các giải pháp HPC và AI toàn diện của Lenovo. Lenovo, có trụ sở chính tại Morrisville, NC, Mỹ và Bắc Kinh, Trung Quốc, cho phép nghiên cứu đột phá tại hơn 160 quốc gia trên thế giới và trong nhiều lĩnh vực bao gồm nghiên cứu ung thư và não, vật lý thiên văn, khoa học khí hậu, hóa học, sinh học, trí thông minh nhân tạo và hàng không, để đặt tên một vài.

Ví dụ về thiết kế hệ thống siêu máy tính sáng tạo của Lenovo và nghiên cứu chúng cho phép bao gồm:

Ý nghĩa: CINECA - Trung tâm điện toán lớn nhất ở Ý; Marconi Supercomputer là một trong những siêu máy tính hiệu quả năng lượng nhanh nhất thế giới; Các dự án nghiên cứu từ y học chính xác đến xe tự lái.
CANADA: SciNet - Trang chủ của Niagara, siêu máy tính mạnh nhất ở Canada; Đầu tiên của loại hình này để tận dụng một cấu trúc liên kết chuồn chuồn; Các nhà nghiên cứu có quyền truy cập vào 3 petaflops sức mạnh xử lý của Lenovo để giúp họ hiểu được tác động của biến đổi khí hậu đối với các lưu thông đại dương.
ĐỨC: Leibniz-Rechenzentrum (LRZ) - Trung tâm siêu máy tính ở Munich, Đức; Công nghệ làm mát bằng nước ấm trực tiếp của Lenovo đã giảm mức tiêu thụ năng lượng tại cơ sở xuống 40%; Các nhà khoa học tiến hành mô phỏng động đất và sóng thần để dự đoán tốt hơn các thảm họa thiên nhiên trong tương lai. 
TÂY BAN NHA: Trung tâm Supercomputing Barcelona - Siêu máy tính lớn nhất ở Tây Ban Nha; Được bình chọn là " Trung tâm dữ liệu đẹp nhất thế giới " của DatacenterDynamics; Các nhà khoa học đang sử dụng các mô hình trí tuệ nhân tạo để cải thiện việc phát hiện bệnh võng mạc.
TRUNG QUỐC: Đại học Bắc Kinh - Siêu máy tính đầu tiên ở Trung Quốc sử dụng công nghệ làm mát trực tiếp nước nóng của Node của Lenovo; Các nhà khoa học đang sử dụng các hệ thống của Lenovo để tiến hành nghiên cứu khoa học và di truyền học hàng đầu thế giới.
ẤN ĐỘ: Trung tâm Hệ thống đẩy lỏng (LPSC) - Trung tâm nghiên cứu và phát triển hoạt động theo Tổ chức nghiên cứu vũ trụ Ấn Độ; Sử dụng công nghệ làm mát bằng nước ấm trực tiếp của Lenovo để phát triển công nghệ thế hệ tiếp theo từ trái đất đến quỹ đạo.
ĐAN MẠCH: VESTAS - Siêu máy tính lớn nhất ở Đan Mạch; Người chiến thắng trong “Sự lựa chọn của người đọc để sử dụng tốt nhất các dữ liệu hiệu suất cao” của HPCwire; Vestas đang nỗ lực để sản xuất năng lượng gió hiệu quả hơn bằng cách thu thập và phân tích dữ liệu để giúp khách hàng lựa chọn các trang web tốt nhất cho việc lắp đặt năng lượng gió.
 
Madhu Matta cho biết: “Lenovo có khả năng mang lại những cải tiến sâu sắc và cách tiếp cận toàn diện để thực hiện quy mô lớn nhất và hiệu suất cao nhất, làm việc với khách hàng của chúng tôi để thiết kế hệ thống siêu máy tính đáp ứng nhu cầu của họ về thiết kế và tính toán. Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc HPC và AI tại Lenovo Data Center Group. “Tính linh hoạt và thái độ khách hàng đầu tiên này đã giúp chúng tôi phát triển tốt trong các thị trường thông minh tính toán và nhân tạo hiệu suất cao.”

Để tiếp tục cho phép khách hàng tăng hiệu suất và đồng thời giảm tiêu thụ điện, Lenovo cũng đã công bố Neptune - cách tiếp cận toàn diện, ba hướng của nó đối với công nghệ làm mát chất lỏng - tuần này tại ISC. Neptune bao gồm toàn bộ công nghệ làm mát chất lỏng của công ty bao gồm làm mát bằng nước nóng trực tiếp của Lenovo (DTN), bộ trao đổi nhiệt cửa sau (RDHX) và giải pháp truyền nhiệt lai (TTM), kết hợp cả làm mát không khí và chất lỏng hiệu suất cao cho khách hàng HPC, AI và doanh nghiệp.

Về Lenovo
Lenovo (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) là một công ty trị giá 500 tỷ đô la Mỹ với mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong chuyển đổi thông minh thông qua các thiết bị thông minh và cơ sở hạ tầng tạo trải nghiệm người dùng tốt nhất. Lenovo sản xuất một trong những danh mục sản phẩm kết nối rộng nhất thế giới, bao gồm điện thoại thông minh (Motorola), máy tính bảng, máy tính cá nhân (Thinkpad, Yoga, Lenovo Legion) và máy trạm cũng như thiết bị AR / VR và giải pháp văn phòng / nhà thông minh. Các giải pháp trung tâm dữ liệu thế hệ kế tiếp của Lenovo (ThinkSystem, ThinkAgile) đang tạo ra năng lực và khả năng tính toán cho các kết nối đang thay đổi kinh doanh và xã hội. Lenovo hoạt động để truyền cảm hứng cho sự khác biệt trong mọi người và xây dựng một tương lai thông minh hơn, nơi mọi người phát triển mạnh. Theo dõi chúng tôi trên  LinkedIn ,  Facebook ,Twitter ,  Instagram ,  Weibo hoặc ghé thăm chúng tôi tại  http://www.lenovo.com/

Liên hệ trực tuyến

VPĐD HCMC :
361/5 Nguyễn Đình Chiểu, P. 5, Quận 3, TP-HCM
Tel: +84-8-38 181 666
Fax: +84-8-38 181 028

VPĐD HaNoi :
Số 4 Ngõ 256/41 Lê Thanh Nghị, P Đồng Tâm, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: +84-903204567
Fax: +84-4-3563 9082

Kỹ thuật
   


Hỗ Trợ Kinh Doanh
    Skype Me™!
Kinh doanh
    Skype Me™!
Kinh doanh
    Skype Me™!

Liên kết website
Lượt truy cập: 3860632
Đang Online: 14